Xin hỏi đây là bệnh gì và cách chữa trị ra sao?

Tôi năm nay 22 tuổi, chưa lập gia đình, trong khoảng thời gian gần đây ( khoảng hơn 1 tháng ) tôi có bị ngứa ở vùng bẹn, triệu chứng bệnh là : lúc đầu bệnh chỉ là một vệt phát ban đỏ, sau đó do bị ngứa nên đã gãi và bị lan rộng dần ra xung quanh, phần viền thì có mụn còn bên trong thì thâm đen,đôi lúc khi bị cọ sát thì xuất hiện những cơn rất ngứa (vài lần/ngày)

Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể bị, lác rồi đó, không có vấn đề gí nghiêm trọng đâu, ra ngoài tiệm thuốc tây mua chai thuốc nước trị NẤM, LANG BENG, LÁC bôi vào đó ngày 3-4 lần, trong vòng một tuần là hết, nhưng hơi rát đó bạn vì thuốc làm cháy da chỗ bị LÁC rối sẽ hết