Thuốc Lipodrene SR? Đã có bán chưa

Thuốc giảm cân Lipodrene SR có ở Hà Nội Và Tuyên Quang chưa? Có cửa hàng nào bán trên mạng không ? Giá cả thế nào?
hoanghuyen
Trả lời 15 năm trước
Hiện nay công ty chúng tôi chưa triển khai chương trình khảo sát thị trường giá về các loại thuốc giảm cân chưa đưa cho bạn một câu trả lời chính xác được. Bạn thử tới các trung tâm bán buôn bán lẻ dược phẩm trên địa bàn Hà Nội để được tư vấn và biết thông tin chính xác hơn nhé! Chúc bạn thành công