Mẹ cháu bị viem hạng vị dạ dầy chữa nhiều nơi nhưng không khỏi? .

Mẹ cháu bị viem hạng vị dạ dầy chữa nhiều nơi nhưng không khỏi? xin cho cháu biết bệnh của me chau có chữa được bằng phương pháp châm cứu không ạ . cháu cảm ơn nhiều
hoangmai
Trả lời 15 năm trước
Chữa viêm hang vị dạ dày: Lấy búp và lá bàng non, rửa sạch, để khô, thái nhỏ, cho vào chảo sao vàng, hạ thổ. Hàng ngày lấy một nhúm cho vào bình trà, hãm với nước sôi, uống thay trà liên tục trong 2 tháng. Có người dùng như trên chữa khỏi viêm hang vị dạ dày. Châm cứu chỉ là phương pháp hỗ trợ trong việc phối hợp điều trị viêm hang vị dạ dày mà thôi. Bạn có thể đến Viện châm cứu Trung Ương để được tư vấn cụ thể hơn về hiệu qủa của phương pháp điều trị này. Chúc cho mẹ bạn sớm khỏi bệnh.