Tôi có đọc bài báo về Ngọc trà, nhưng không ghi nơi bán loại trà này.mong các bạn cho tôi biết vê loai loại thuốc này

Tôi có đọc bài báo về Ngọc trà, nhưng không ghi nơi bán loại trà này. Tôi có hỏi một số tiệm thuốc tây thì không có bán. Tôi nghiện thuốc là nhiều năm nên, cũng muốn dùng thử xem có thể hạn chế bớt thói quen hút thuốc hay không ? Vậy mong Quý vị có thể cho biết nơi bán và giá cả thế nào không ? Cám ơn nhiều Điền Đức Quang Minh
lethanh
Trả lời 15 năm trước
Ngọc Trà được chế biến từ “Lục vị địa hoàng hoàn gia giảm” (một bài thuốc nổi tiếng trong Đông y có tác dụng bổ thận âm, tập trung vào can, phế), có thêm vị thanh nhiệt, giải độc. Sử dụng bài thuốc này có tác dụng tăng miễn dịch cơ thể, tăng đề kháng. Các kiểm nghiệm cho thấy, chỉ sau hai tháng sử dụng Ngọc Trà thì những triệu chứng bệnh lý lâm sàng và cận lâm sàng do nhiễm độc nicotin đã giảm rõ rệt: ăn ngủ tốt, không đau đầu, hoa mắt, giảm táo bón; các thể bệnh can thận âm hư, phế thận âm hư, cơ lực đều có biểu hiện chuyển biến rất tốt… Các triệu chứng cận lâm sàng cũng thể hiện rõ tác dụng của thuốc là làm hạ nicotin niệu, tăng hồng cầu trong máu, tăng protit máu… Theo kế hoạch, tháng 4.2008 này, Ngọc Trà sẽ được nhà sản xuất là Viện Y học cổ truyền quân đội cho ra mắt thị trường toàn quốc. Bạn có thể trực tiếp đến Viện YHCT Quân đội để mua thuốc. Hiện nay chúng tôi chưa cập nhật được giá bán của sản phẩm trên. Chúc bạn thành công.
nguyễn thị thu hà
Trả lời 14 năm trước
chào bạn ! hiện nay có 01 loại bán loại miếng dán cay thuốc lá vịnh viễn, nếu bạn cần hãy gọi điện cho anh này nhé. anh ta đang bán đó .mình cho các bạn số điện thoại nè 0938 41 3839 Xuân Thành