Tôi năm nay 29 tuổi, chưa có vợ . Năm tôi 8 tuổi bừu tinh hoàn bên trái của tôi bị tích nước căng ra và to như quả trứng vịt.

Tôi năm nay 29 tuổi, chưa có vợ . Năm tôi 8 tuổi bừu tinh hoàn bên trái của tôi bị tích nước căng ra và to như quả trứng vịt. Sau đó tôi được đi khám và cắt thuốc Nam uống, sau đó có đỡ hơn. Tuy nhiên, hiện nay tinh hoàn trái nhỏ hơn hẳn bên phải và vẫn thấy có lớp dich. Xin các bạn cho mình lời khuyên
hoangmai
Trả lời 15 năm trước
Bạn nên đến các trung tâm y tế chuyên khoa nam học để kiểm tra sức khỏe. Tại đó bạn sẽ được làm các xét nghiệm chính xác để có kết luận cụ thể về tình trạng sức khỏe mà bạn đang thắc mắc. Xin chúc bạn luôn khỏe.