Gần đây tôi hay bị nổi các khối u nhỏ dưới da ( chân, tay và có hầu như song song 2 bên tay chân), hơi đau, có khi nổi đỏ , có khi không, sờ vào mới t

Gần đây tôi hay bị nổi các khối u nhỏ dưới da ( chân, tay và có hầu như song song 2 bên tay chân), hơi đau, có khi nổi đỏ , có khi không, sờ vào mới thấy, vài ngày thì mất đi Vậy xin hỏi các bạn triệu chứng trên có đáng lo không ? Và là dấu hiệu của bịnh gì ạ ? Cách chữa trị ? Xin cám ơn và mong sớm nhận hồi âm của các bạn
hoangmai
Trả lời 15 năm trước
Với những triệu chứng bạn kể trên không đủ thông tin để chúng tôi kết luận bạn đang bị bệnh gì. Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng về tình trạng của bạn, và bạn nên đến các trung tâm y tế chuyên khoa da liễu để được chẩn đoán chính xác và có phương phái điều trị bệnh kịp thời. Chúc bạn luôn khỏe.