Cách đây 2 tuần tôi có đi nạo thai, và và hôm nay tôi đi khám lại bác sĩ khám và bảo tôi bị khối u tử cung

ch đây 2 tuần tôi có đi nạo thai, và và hôm nay tôi đi khám lại bác sĩ khám và bảo tôi bị khối u tử cung va bác sĩ dặn tôi sau khi sạch kinh vài ngày tôi phải đến phòng khám phụ khoa để kiểm tra lại, hiện giờ tôi đang rất lo lắng và sợ hãi.Liệu có việc gì không các bạn, nếu tôi đi khám tôi có thể đến đâu để khám ạ ?
leminh
Trả lời 15 năm trước
Trước hết bạn phải bình tĩnh vì bạn chưa hỏi bác sĩ xem khối u đó lành tính hay ác tính và bệnh này có thể điều trị khỏi bệnh. Bạn nên đến các trung tâm y tế chuyên môn như bệnh viện phụ sản trung ương hoặc bệnh viện phụ sản hà nội để được chẩn đoán và điều trị bệnh kịp thời. Xin chúc bạn sớm khỏi bệnh.