Em lấy chồng được hai tháng rồi mà hai vợ chồng rất mong có con

em lấy chồng được hai tháng rồi mà hai vợ chồng rất mong có con,nhưng đến hiện tại vợ chồng em vẫn chưa thậy Mà đợt ra kinh lần này rất khác lần trước nó ra rất nhiều, em muốn hỏi chương trình như vậy em bị sao không ạ, em mong anh chị trả lời sớm cho em, em cảm ơn
hooangkhanh
Trả lời 15 năm trước
Bạn không nên quá lo lắng về tình trạng thay đổi đó, vì khi quan hệ vợ chồng, lượng hormon sinh dục nữ của bạn có chút thay đổi làm cho lượng máu ra nhiều hơn. Tình trạng này sẽ chấm dứt sau khi nồng độ hormon sinh dục nữ của bạn ổn định trở lại. Việc sau 2 tháng chưa có con là chuyện bình thường, chưa có dấu hiệu của sự hiếm muộn. Bạn đừng có lo lắng mà ảnh hưởng đến sức khỏe. Để yên tâm hơn bạn nên đến các trung tâm y tế chuyên khoa để khám tổng hợp để được kết luận chính xác nhất. Xin chúc bạn và gia đình luôn khỏe mạnh.