Xin Bác sỹ tư vấn hiện tượng tê lưỡi của em?

Mấy hôm trước em bị tê tay trái,từ cánh tay lan sang bả vai trái và nửa mặt trái,tê cả lưỡi . Một ngày sauthì tay em hết tê, chỉ mỏi nhừ thôi, còn lưỡi vẫn tê . Em lên viện 108 khám, bác sỹ cho em đi chụp x quang KTsố, thì thấy xương cổ thẳng, bác sỹ chuẩn đoán là mất đường cong sinh lý xương cổ, cho em uống casivido và muvera 7.5mg trong 10 ngày . Hiện tại em uống thuốc được 3 ngày mà lưỡi em vẫn tê . Xin tư vấn hiên tượng tê lưỡi của em, vị giác của em vẫn bt . Xin cám ơn các bạn nhiều
hoangmai
Trả lời 15 năm trước
Qua mô tả của bạn chúng tôi nhận thấy vấn đề mà bạn đang quan tâm đó chính là bất thường ở lưỡi của bạn. Thật rất khó có thể xác định lưỡi của bạn bị làm sao khi chỉ nghe mô tả của bạn. Tốt nhất, bạn nên đến khám ở bác sĩ chuyên về nội khoa, xem bất thường ở lưỡi của bạn chính xác có phải là do nấm, đẹn hay do viêm lưỡi do thiếu vitamine.