Khi đại tiện thì hậu môn bị lòi ra khoản 2cm và nóng rát, có lúc ra máu tươi (thường sau những hôm uống nhiều rươu.

Khi đại tiện thì hậu môn bị lòi ra khoản 2cm và nóng rát, có lúc ra máu tươi (thường sau những hôm uống nhiều rươu. Xin hỏi tôi bị bệnh gì và cách chữa tri? Nếu để lâu không chữa thì có nguy hiểm không? Chân thành cảm ơn!
hoangmai
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể bị bệnh trĩ. Là bệnh được tạo thành do dãn quá mức các đám rối tĩnh mạch trĩ. Bạn nên đến trung tâm y tế chuyên khoa để chẩn đoán mức độ nặng nhẹ của bệnh để có phương pháp điều trị hợp lí. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.