Có nên dùng nhiệt kế cặp nhiệt điện Extech 421502 không?

Em thấy nhiều bà mẹ bỉm sữa chăm sóc con nhỏ thì hay tự sắm cho con mình 1 chiếc nhiệt kế cặp nhiệt điện Extech 421502, em cũng sắp sinh con nhỏ rồi ạ. Cho em hỏi là có nên dùng nhiệt kế cặp nhiệt điện Extech 421502 không? Anh chị cho em lời khuyên với ạ? Em cảm ơn ạ!

Luyện Thị Hồng Anh K29 12 Sử THPT Chuyên
Trả lời 4 năm trước
Nhiệt kế cặp nhiệt điện Extech 421502 nhà chị cũng dùng được 2 năm rồi em ạ.Hiện nó đang được bán trên vatgia.com đó em. ấn link dưới để mua nhé.

https://vatgia.com/dongbaccorp&module=product&view=detail&record_id=2372692&checkclick=2884523658&eTitan=2884523658

Thiển Bạch
Trả lời 4 năm trước

Ui. E ơi, nếu chỉ dùng nhiệt kế để đo nhiệt độ cơ thể khi ốm sốt thì chị khuyên em nên dùng nhiệt kế thủy ngân thôi, vì cặp nhiệt điện Extech 421502 có giá thành rất đắt, gần 3 triệu đó. Không phải gia đình nào cũng có điều kiện mua đâu em ạ.