Lám sao để nói quen một ngươi mà đã gần một năm rồi tiếp súc với nhau nhưng em lại không nói gì hết mà chỉ chát trên mạng thôi ???

em sơ gần cô ấy sẽ quên em [:(] mấy ngày nay không lên mạng em rất là buồn [:(] em không biết làm thế nào để mình có thể can đảm mà nói với cô ấy em yêu cô ấy và hỏi quen cô ấy làm sao hã mấy anh mấy chị giúp em với [=((] em rất sợ là vậy vì lúc trước cô ấy nói với em kêu em quên cô ấy đi nhưng em nếu kéo đến bây giờ mấy anh chị biết không sao em gập cô ấy mà không dám nói gì không vì từ đó giờ em chưa tưng quen ai nên em không biết nói sao với cô ấy nữa mà sao em lại yêu cô ấy khi chưa quen nhau mà em đã khóc vì cô ấy rồi mấy anh mấy chị giúp em câu hỏi đó nha em cảm ơn !!!![:(][:)]
loveforever
Trả lời 14 năm trước
theo lời ban noi' o tren mih` nghi~ la` ng do' chac ko thich' ban dau , nen we^n dj cho roj` , voj' laj tren doj` nay` thieu' ji` ng de^ ban yêu , dau fajj? chj co' min` ng đo'
nguyễn phương điền
Trả lời 14 năm trước
hiiiiiiiiiiiiiiiii,chào bạn.tớ đọc thông tìn này,bạn có biết không,bạn đang rất giống tớ quá,cậu mới gặp có một năm thôi sao,tơ hả 3 năm nay không gặp rồi,bọn tớ cũng chỉ chát thôi,cô ấy du học bên nga cơ.tớ cũng thích cô ấy nhiều,và ý cô ấy cũng thích nói chuyện với tớ,bọn tớ chát hoặc gọi cho nhau cả ngày mà không chán,chỉ chán đang nói chuyện điện thoại thì tút tút....(hết tiền ý mà),nhiêu người bảo tớ nên thôi,nhiều người bảo tớ là hãy giữ tình bạn này ,và có jii tiến triển thi sau này hãy tính.nhưng người của tớ chưa có người yêu,còn cuă bạn đã có chưa.tớ khuyên thạt nhé:nếu mà người ta đã có người yêu rìo thì mình nên rút lui cho xong(tất nhiên mình hãy hỏi khéo người ta xem),còn nếu chưa có thì hãy giữ mối quan hệ này.va thời gian xem co yêu người ta thật lòng không ?hay chỉ là cảm giác lâu không gặp.còn của tớ cũng giống cậu,cạu biết không cach cau to la:mình phải học đã,hãy học cho mình đã rồi tính jì thi tính,va nếu thích người ta thật thì hãy nói thạt cho nguoi ta biet.va luc do thi hãy dựa vào người ta mà làm lẽ sống nhé.
NHIEP_PHONG_007
Trả lời 14 năm trước
có thể bạn quá đa cảm rồi.dừng lại vẫn chưa muộn.theo mình nghĩ cô ấy có bạn trai rôi nên mới khuyên bạn như vậy.tuy nhiên cũng có vài trường hợp ngoại lệ. tình đơn phương đa sầu đa cảm.mình khuyên bạn hãy cố gắn quên cô ấy đi để còn được yêu 1 lần nữa.nếu bạn cứ mong chờ 1 hình bóng trong vô vọng thì sẽ đánh mất rất nhiều thứ như tuổi trẻ or tương lai chẳng hạn.chúc vui nha
NHIEP_PHONG_007
Trả lời 14 năm trước
traj ui seo ko nói rõ hơn.tưỡng đâu bạn iu đơn phương chớ.sao ko nói ra tất cả đi.cô ấy đã bật đèn xanh với bạn rồi đó cô ấy biết bạn có tình cảm với cô ấy vậy thì bạn còn chờ j nữa cơ chứ.chờ thàng khác nhảy vô ah.đến lúc đó thì đừng có khóc nhé.can đảm lên đàn ông mà ke ke[-(:D)-](con gái ko thik con trai yếu đuối+nhát gan đâu đó)