Chuyện tình buồn..giúp mình nhé?

mình và người yêu mh đã chia tay...nhưng do ko thể rời xa nhau nên chúng mình lại quay trở lại.do những tổn thương mh gây ra nên ng iu mh đã ko còn yêu mh như trước nữa..nhưng ng ju mh càng hời hợt bn thì mh lại càng muốn quay lại bấy nhiêu..nhưng 1 sai lầm khi 2 đứa mh bên nhau đó là 2 đứa mh đã QHTD...khi QH do ko kiềm chế dc cảm xúc mh đã đút dương vật của mh vào...nhưng khi chuẩn bị xuất tinh mh đã rút ra và suất tinh bên ngoài...nhưng mh vẫn rất lo lắng..liệu chúng mh có thể có thai dc ko..vì mh biết khi dương vật chưa xuất tinh thì vẫn có 1 lượng tinh trùng rỉ ra ở dương vật...

mh biết ng iu mh cũng rất lo lắng nên nhìn cô ấy rất buồn...mh đã làm rất nhiều thứ nhưng hình như cô ấy ko còn ju mh nữa hay sao ý...mh rất buồn..mh lo lắng tối ko ngủ dc...mh đã khóc khóc rất n một mh..mh muỗn nói với cô ấy hay lấy que thử thai hoặc đi khám xem có con ko..nhưng mh ko thể nói dc..vì mh sợ cô ấy sẽ giận và mh sẽ mãi mất cô ấy...các bạn cho mh 1 lời khuyên với..mh phải làm sao để biết cô ấy có thai ko...chúng mh vẫn đang là sinh viên..ko thể cưới nhau lúc này.mh là 1 người tích cực...nhưng mh ko biết phải làm gì nữa..mh buồn quá

mh và cô ấy thật sự đã yêu nhau dc 4 năm...nhưng do mh và cô ấy có quan hệ họ hàng nên cô ấy đã nói lời chia tay với mh...mh và cô ấy bằng tuổi liệu chúng mh có nên cưới nhau..xin các bạn hãy cho mh lời khuyên...mh đang rất đau đầu..nhiều mụn thêm và tóc bạc rất n...thanks

mai anh
Trả lời 12 năm trước

cứ ngồi lo lắng thì cũng không dc j. mua que thử về biết kết quả rùi tính tiếp bạn àh