Em xứng đáng được nâng niu. Vì em là con gái. Thế thôi ♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥

Anh đừng thấy khó chịu khi em bảo hôm nay anh tặng quà em đi. Anh đừng khó chịu khi tặng hoa em phải là [...] mặc dù anh chẳng biết hình thù loài hoa ấy. Đừng khó chịu khi anh đang rối bù công việc còn em thì nũng nịu... anh ơi em đói... nhưng em chẳng muốn ăn. Đừng khó chịu anh nhé! Vì em là con gái mà

Em. Khoác lên mình chiếc váy ngắn màu của nắng xanh trong, đôi giày cao gót kiêu sa và bàn tay được sơn màu trắng sữa với những chấm bi cách điệu. Gió luồn vào tóc khỏa ra một mùi tinh khiết của đỏm dáng và hiền xinh. Vì em là con gái mà

Em tung tăng xuống phố lắc lư trong điệu nhạc êm tai, mơn man hơi thở trong lành của một chiều phố phường dịu nắng. Bên em là xe cô tấp nập, bên em là ồn ào bon chen nhưng em vẫn giữ được cho mình một khoảng trong veo thế... Vì em là con gái mà.

Dẫu bàn chân em đã từng đi qua con đường sũng nước, con đường gập gềnh những đá và gai khô. Máu rướm ở chân, gió lạnh cóng tay và nỗi đau khiến tâm hồn em méo mó, sợ sệt co lại. Nhưng ở tận sâu thẳm là khát khao yêu thương, khát khao những chở che đồng cảm, lắng sâu trong con tim ấy là những nhịp đập tin yêu, em tin vào ngày mai em, em tin mình giữ sạch tâm hồn ấy. Vì em là con gái mà!

Em. Được quyền nũng nịu, được quyền khóc òa trên vai người cho nhẹ niềm đau. Được nửa còn lại của thế giới quan tâm và tặng những bản tình ca cuối ngày. Xứng đáng được tặng những gì tinh túy nhất, những điều ấm áp nhất. Em. Xứng đáng được nâng niu. Vì em là con gái. Thế thôi.

P/S: Anh luôn bận rộn với khách hàng, với dự án mới, với những cuộc gặp gỡ bạn bè. Anh đang có gần như đầy đủ những thứ mình muốn, anh có thừa sự tự tin vào bản thân và luôn bước đi với cái đầu ngẩng cao. Với anh, cuộc sống là những kế hoạch lớn và rõ ràng, anh dành sự quan tâm của mình cho những vấn đề thực sự có ý nghĩa nên em biết chắc chắn rằng anh sẽ không để ý vì sao sáng nay cửa hàng hoa lại bán nhiều hoa hồng đến vậy và nếu có vô tình quan tâm thì hẳn anh sẽ tự nói với lòng rằng : À, cửa hàng này coi bộ làm ăn ngày càng khấm khá :))

Anh đừng thấy khó chịu khi em bảo hôm nay anh tặng quà em đi. Anh đừng khó chịu khi tặng hoa em phải là [...] mặc dù anh chẳng biết hình thù loài hoa ấy. Đừng khó chịu khi anh đang rối bù công việc còn em thì nũng nịu... anh ơi em đói... nhưng em chẳng muốn ăn. Đừng khó chịu anh nhé! Vì em là con gái mà

Em. Khoác lên mình chiếc váy ngắn màu của nắng xanh trong, đôi giày cao gót kiêu sa và bàn tay được sơn màu trắng sữa với những chấm bi cách điệu. Gió luồn vào tóc khỏa ra một mùi tinh khiết của đỏm dáng và hiền xinh. Vì em là con gái mà

Em tung tăng xuống phố lắc lư trong điệu nhạc êm tai, mơn man hơi thở trong lành của một chiều phố phường dịu nắng. Bên em là xe cô tấp nập, bên em là ồn ào bon chen nhưng em vẫn giữ được cho mình một khoảng trong veo thế... Vì em là con gái mà.

Dẫu bàn chân em đã từng đi qua con đường sũng nước, con đường gập gềnh những đá và gai khô. Máu rướm ở chân, gió lạnh cóng tay và nỗi đau khiến tâm hồn em méo mó, sợ sệt co lại. Nhưng ở tận sâu thẳm là khát khao yêu thương, khát khao những chở che đồng cảm, lắng sâu trong con tim ấy là những nhịp đập tin yêu, em tin vào ngày mai em, em tin mình giữ sạch tâm hồn ấy. Vì em là con gái mà!

Em. Được quyền nũng nịu, được quyền khóc òa trên vai người cho nhẹ niềm đau. Được nửa còn lại của thế giới quan tâm và tặng những bản tình ca cuối ngày. Xứng đáng được tặng những gì tinh túy nhất, những điều ấm áp nhất. Em. Xứng đáng được nâng niu. Vì em là con gái. Thế thôi.

P/S: Anh luôn bận rộn với khách hàng, với dự án mới, với những cuộc gặp gỡ bạn bè. Anh đang có gần như đầy đủ những thứ mình muốn, anh có thừa sự tự tin vào bản thân và luôn bước đi với cái đầu ngẩng cao. Với anh, cuộc sống là những kế hoạch lớn và rõ ràng, anh dành sự quan tâm của mình cho những vấn đề thực sự có ý nghĩa nên em biết chắc chắn rằng anh sẽ không để ý vì sao sáng nay cửa hàng hoa lại bán nhiều hoa hồng đến vậy và nếu có vô tình quan tâm thì hẳn anh sẽ tự nói với lòng rằng : À, cửa hàng này coi bộ làm ăn ngày càng khấm khá :))

196393_10150433069710646_10150142097160646_17617557_6146951_n.jpg

ghjhgj
Trả lời 12 năm trước

Phức tạp thật nhưng đọc xong lại thấy dễ thương : bài viết hay lắm