Mọi người giúp e với?

Minh phai lam sao day cac ban? tinh yeu cua minh da ket thuc sau 2 nam yeu nhau, chi sau 1 tuan anh ta da quen voi nguoi khac minh van vui ve nhu ko co chuyen gi , nhung gio minh thay anh ay thay doi hoan toan ma ai cung thay ghe so , bai bac hut thuoc ruou che gi cung co , gio minh phai lam sao ha cac ban ? ma minh co cam giac anh ta muon lam cho minh thay hay sao ah. cac ban hay giup minh voi!

đặng thị mỹ huyền
Trả lời 11 năm trước

may dong chi nay ko nen wan tam. dan ong fai biet hut thuoc, bai bac, khi nao chan thi bo thoi

TrầnThị Tuyết Mai
Trả lời 11 năm trước

vậy thì bạn phải mừng là bạn đã chia tay với anh ta sớm chứ ko thôi thì với con người như vậy là bạn khổ đời rồi . chúc mừng bạn nha