Tình yêu học trò???

Theo các bạn khi một người con gái và một người con trai yêu nhau thật sự dù họ mới chỉ học cấp 3, họ có khả năng ở bên nhau mãi không? Tình yêu này tùy thuộc vào điều gì? Tình yêu từ hai phía hay hoàn cảnh gia đinh? Hai người rất yêu nhau. Em phân vân quá?
nguyen hai anh
Trả lời 15 năm trước
Tình yêu học trò là tình yêu đẹp ,mình có thể khẳng định điều đó :Tình yêu học trò là một tình yêu hồn nhiên, trong sáng ,thơ ngây ....rất chi là học trò ,nếu 2 người yêu nhau thực sự thì tình yêu của 2 bạn cũng sẽ bền lâu . Mà mọi người cũng đã nói tình yêu đẹp nhất là tình yêu thời học trò điều này cũng dễ hiểu thôi vì thời học trò là thời vô tư,chưa phải lo nghĩ nhiều về cuộc sống về tương lai vi vậy một phàn nào đó nó giúp cho tình yêu học trò chở thành 1 tình yêu thuần khiết ,tuyệt đẹp và có thể bền lâu . Có điều nếu có TY học trò thì phải biết giữ chừng mực nếu quá lên thì....nó khó chở thành 1 kí ức đẹp nữa biết đâu lại trở thành nhưng ..........ông bố bà mẹ trẻ thì khổ^^! Tình yêu không phụ thuộc ai mà phụ thuộc chính vào 2 bạn đó mới là tình yêu đẹp!Chúc bạn hạnh phúc!