Khổ vì yêu

tôi và người yêu tôi đang yêu nhau rất say đắm.chúng tôi tưởng chừng như đã có 1 tình yêu đẹp thì bõn dưng tôi biết rằng ngoại tôi ra cô ấy còn 1 người khác.tôi rất buồn và thất vọng.ặc dù tôi con rất yêu cô ấy nhưng tôi biết chẳng nên hi vọng vào mối tình này nứa.tôi phải làm sao để quên đi mối tình đau khổ này bây giờ
nguyen van nang
Trả lời 15 năm trước
de wen mot moi tinh dep nhu vay se chang kho chutnao nhung ban hay dua vao ban linh dan ong cua minh giam yeu thi giam wen vi vay ban hay di tim tinh yeu moi toi chac chan rang ban se wen duoc co ay chuc ban thanh cong
le minh hau
Trả lời 15 năm trước
hiện tại bây giờ có thật sự bạn muốn wên cô takhông. bạn nói bạn và cô ta đang yêu nhau say đắm. câu này bạn nói ra có thể là đúng cũng có thể sai.tại sao tôi lại nói như vậy: đúng là vì cô ta yêu bạn và ngoài bạn ra thì chắc chắn cô ta không có người đàn ông khác như bạnnói (có thể người đàn ông ấy là người bạn thì sao) sai là cô ta không hề yêu bạn và cô ấy lơ là trong tình cảm nói đúng ra là cô ấy đã lừa dối bạn. vậy nếu cô ấy lừa dối bạn thì bạn cũng đừng nên miễn cưỡng vì người ta có nói mà "miễn cưỡng thì sẽ không có hạnh phúc " minh nói vậy dúng không. để wên di một cuộc tình nồng cháy thì không phải là dể đối với người trong cuộc nhưng bạn có thể wên dược thời gian chính làliều thuốc của bạn trong tình trạng này đó.bạn hãy bỏ hết những thời gian suy nghĩ về cuộc tình đó vào một việc gì đó hoặcbạn đi chơi dâu đó .wen một người bạn mới nàođó và tim hiểu.có rất nhiều cách bạn hãy thể hiện bản lỉnh cua một người đàn ông đi. cảm ơn bạn đã đọc.nếu có thắc mắc gì thì bạn hãy gọi cho mình mình sẽ chia sẽ cùng ban.[:-c] 0918456486 hoặc qua[:D] mail: le_hau11189@yahoo.com[:-h]
tuan
Trả lời 15 năm trước
chào bạn!cùng cảnh ngộ nha,.^^ theo mình thì bạn nên tìm hiểu kĩ xem mối quan hệ của bạn gái bạn với người con trai kia thế nào,nếu ko thì bạn sẽ là người hối hận đó.1 khi đã biết bạn gái của bạn yêu 2 người thì bạn nên suy nghĩ rằng :"mình yêu cô ấy như vậy mà cô ấy ko chung tình,ko tôn trọng mình thì cô ấy thật sự ko xứng đáng với mình" thì bạn sẽ nhanh quên đc thôi.chúc bạn luôn vui.
Phan Anh Tuấn
Trả lời 15 năm trước
Yêu là khổ đau , là vui , là buồn , là hạnh phúc , là niềm hân hoan , yêu chứa mọi cảm xúc . Nếu cô gái đó đã thế , bạn có gì để mà hối tiếc cả , bỏ quách cô ta đi , yêu nhau mà đã ko chung thủy , chả còn gì để nói cả !!! Thời gian sẽ chữa lành vết thương cho bạn !!!
Tran Tin Hung
Trả lời 15 năm trước
Bạn và cô ta yêu nhau say đắm ngoài bạn cô ta còn 1 người nữa theo tôi , tôi nghĩ là người đó là bạn của cô ta [:-*] bạn nói bạn và cô ta yêu nhau say đắm nếu như cô ta ko yêu bạn thì có những hiện tượng như sau . 1 khi ở bên bạn cô tay thường lơ là có vẻ như có việc gì đó hiện lên mậc , 2 là thường nghe ĐT khi bên bạn . Khi yêu ai đừng nên đật hết 100% vào người ta , bạn hãy làm việc gì đó để co ta hiểu dc Chính Bạn Mới Là Người Cô Ta Yêu . chúc bạn mai mắn.