Tôi có yêu người, tôi không biết anh ta có yêu tôi không,lúc nào anh ta cũng so sánh tôi với những người yêu anh ta,chưa 1 lần anh ta làm cho tôi vui

Lúc nào anh ta cũng nói gia đình anh ta không chịu tôi vì tôi không biết cư xử, nhưng tại sao anh ta lại yêu tôi,rồi lại dùng những câu nói luôn xúc phạm tôi,từ 1 chuyện bé nhất đến 1 chuyện lớn nhất,anh ta cũng xúc phạm tôi. Những lúc anh vui, tôi hỏi anh ta vì sao anh ta lại cư xử như vậy,anh ta nói vì anh áp lực công việc của anh ta nhiều nên dễ nóng nảy, bực bội. Anh ta sống quá gia trưởng,anh ta làm sai nhưng chưa 1 lần xin lỗi tôi, còn tôi dù đúng hay sai tôi cũng đến xin lỗi anh ta, chưa 1 lần anh ta nói được câu anh yêu em hay anh nhớ em. Nhiều lúc tôi buồn, tôi suy nghĩ có phải vì tôi nghèo,học dở.Còn anh ta học giỏi làm lương cao nên anh ta coi thường tôi không. Lý trí của tôi phân tích cách cư xử của anh ta thực sự không có tình yêu với tôi,nhưng con tim tôi lại suy nghĩ khác,con tim tôi nghĩ có phải họ cư xử như vậy để tôi tiến bộ hơn không.Nên tôi lại bỏ qua cách cư xử của anh ta với tôi, nhưng cách cư xử đó lập đi lặp lại quá nhiều khiến tôi thật sự rất mệt mỏi.Tôi muốn thoát ra khỏi cái vòng loanh quoanh đó. Tôi như muốn gào thét lên đừng có cư xử với tôi như vậy nữa,tôi cũng là một con người,cũng muốn có 1 tình yêu bình thường như mọi người.Tại sao họ cứ đặt ra hoàn cảnh để xem tôi giải quyết thế nào.Tôi bị tổn thương quá nhiều về mặt tinh thần.Anh là 1 người đàng hoàng,chúng tôi chưa bao giờ quan hệ với nhau.Vậy điều anh ta muốn ở tôi là gì?Cũng không có sự lợi dụng nào về tiền bạc hay thể xác.Tôi giống như là 1 nơi để cho anh ta trút giận.Vậy anh ta luôn tạo cơ hội cho tôi để làm gì?Xin hãy cho tôi 1 lời khuyên. Cứ như thế này hoài tôi sẽ strees, rồi bị trầm cảm, sợ tình yêu mất thôi.
youknow
Trả lời 15 năm trước
Đề nghị Mod hay Admin khóa topic này do trùng nhé!