Luôn dổ lỗi vì hoàn cảnh vậy đây có phải một con người tốt?

mình quen một người bạn trai lúc nào anh ta cũng yêu cầu ở mình sự quan tâm với lý do thiếu tình cảm gia đình... nhung anh ta lại ít khi để ý đến tâm trạng của mình anh ta ko hề bít mình đang bun` hay đang vui khi mình cần chia sẽ thì người ở bên mình chjr là những người bạn( do mình kết thân toàn con trai) có ngày anh ta thấy còn bảo mình lăng nhăng trong khi mình ko có h mình đã chia tay anh ta nhưng mình ko bít làm vậy là đúng hay sai.bạn nào júp mình với
Trả lời 15 năm trước
Nếu ko còn tình cảm, nếu thấy mệt mỏi thì hãy chia tay, hạnh fuc cả đời mình, hãy suy nghĩ. Yêu nhau là làm cho nhau thoải mái là vui buồn có nhau chứ ko phải gây sự mệt mỏi cho nhau, Nếu bản thân bạn cảm thấy mệt mỏi thì bạn hãy chia tay, điều đó chẳng có nghĩa gì là sai cả!