Tại sao con trai có bạn gái rồi vẫn thích nhắn tin cưa cẩm trêu gái,trả vờ yêu rồi lại bỏ

thằng bạn thân mình,rất yêu bạn gái nó nhưng vẫn nhắn tin yêu thương với các em khác,nó chỉ nhắn tin gọi điện thôi,thỉnh thoảng cafe với các em.thế mà cũng có em chấp nhận dù biết nó đã có bạn gái.nó bảo nó thích thế,thích nt trêu đùa các em.đàn ông thích như vậy ah?
thforever
Trả lời 15 năm trước
con nguoi ta thuong the nhu vu tru ko day.Chang phai noi con trai den con gai cung vay thoi.Ho cam thay thich thu khi cam thay minh da ha guc mot ai do dac biet la trong chuyen tinh cam. Da so cac truong hop nhu the la do nguoi ta muon thoa man nhu cau giai tri cua minh nhung cung co truong hop la that long. That long voi ca 2 nguoi , co cam giac voi ca 2 nguoi 1 luc >the thoi
Hoàng Hải
Trả lời 15 năm trước
vậy mới là con trai chứ! với lại mình nghĩ bạn đó tình phí dư dã nên mới như vậy!
Phan Anh Tuấn
Trả lời 15 năm trước
Có phải ai cũng vậy đâu mà [;;)] , cũng có nhiều người khá chung tình í chứ , mình là 1 ví dụ nè [):D(] , mình chưa có ny nên rất ... chung tình [;;)]
Rien ne
Trả lời 15 năm trước
cái này thì tùy vào từng người ! không thể vơ đũa cả nắm được
Nguyễn Thị Ngân Hà
Trả lời 15 năm trước
[size_3][font_2][[font_2][:)]hi hi...mình là con gái nè nhưng thử nói về vấn đề này xem sao? Đúng là mình thấy đa số con trai đều vậy, cái này mình thấy thuộc về tâm lý chứ ko phải do bản tính của người đó. Có câu "ăn no dửng mỡ" có lẽ cũng đúng trong trướng hợp này, thử nói về 2 trường hợp còn lại để giải thích mà xem, TH1 ko có bạn gái: người con trai cũng 1 lúc tán nhiều em nhưng sẽ sớm cảm thấy chán vì đó ko phải tình yêu đích thực và dù là trong danh bạ điện thoại có cả chục em thì vẫn thấy cô đơn như thường. TH 2 có bạn gái rồi thì ko có léng phéng em nào hết: thú thật đi các chàng trai chung tình, tuy rằng rất iu bạn gái mình nhưng cũng có lúc muốn riêng tư 1 chút đúng ko? mà chưa kể đôi lúc cũng muốn nói chuyện với 1 ai đó ko phải bạn gái mình, đơn giản là làm j có người iu nào hoàn hảo, và có những chuyện ko thể nói với người iu mình (chuyện liên quan đến danh dự gia đình, tật xấu nào đó chẳng hạn...) Việc thằng bạn thân của bạn như vậy là tâm lý bình thường, khi nói chuyện với những cô gái kia, bạn cảm thấy rất thoải mái, có thể bốc phét trên trời dưới biển vì cô người iu hiêu rõ mình quá rồi mà, sao mà bốc phét dc[:D] Có 1 điều nghe hơi vô lý là thế này: khi tình yêu của bạn càng đẹp thì hành động tán tỉnh, thích trêu đùa các em khác càng nhiều. Khi có tình yêu từ 2 phía, họ (cả nam và nữ) đều cảm thấy tự tin hơn rất nhiều, chính điều này tạo nên sự hấp dẫn kỳ lạ cho người đó (giống như khi chúng ta nhìn thấy 1 người trông rất yêu đời thì thường nói vui là người đó đang yêu), khi tự tin người ta ăn nói cũng duyên hơn, hay hơn... đây cũng là 1 trong những lý do lý giải vì sao mà các em ý biết bạn có người iu rồi mà vẫn chấp nhận. Thỉng thoảng tán tỉnh, nói chuyện với các cô gái khác cũng chỉ là khẳng định cái tôi của bản thân, mà khi nói chuyện với các cô gái này thì chẳng phải lo giữ hình ảnh đẹp hay lo làm mất lòng các cô ý cả vì có người thương mình rồi mà, các em có nghĩ về anh thế nào cũng dc. Tuy nhiên, có 1 cảnh báo nho nhỏ cho bạn của bạn là : nếu cứ tiếp tục như vậy thì sẽ có lúc bạn sẽ gặp 1 cảm xúc mới lạ, khiến bạn cảm thấy từ hứng thú đến tò mò rồi dần chuyển sang ko thể thiếu, trong khi đó những cảm xúc với người bạn gái đã quen thuộc, đã lặp đi lặ lại rất nhiều ngày rồi => hỡ hững với bạn gái mình, ý mình ko phải hết yêu mà lúc này bạn ko muốn gặp người iu nhiều như trc nữa, mà chỉ muốn nói chuyện với cô gái mang đến cảm xúc mới kia. Rồi trong 1 phút bị cảm xúc mới lấn lướt, bạn sẽ nói lời chia tay với người người mình yêu mà ko thể nói rõ lý do, ko dám nói "Anh đã hết yêu em" (vì thực chất tình yêu mà bạn dành cho người iu vẫn dạt dào nhưng tạm thời bị lu mờ trc cảm xúc mới). Và sau đó 1 thời gian (rất ngắnthôi) bạn sẽ nhận ra... mình vừa đổi "kim cương" lấy "đá vôi"....Và cơ hội để bạn lấy lại kim cương là 1% , 99% = bạn với cô gái kia chưa đi quá xa + người iu bạn là 1 người phụ nữ bao dung. hiiiiiiiiii Hai nữa là, nếu bạn gái bạn phát hiện ra thì... nhiều vấn đề...![:D] Con trai có 1 đặc điểm chung là "chỉ đến khi người con gái của mình ko còn ở bên mình thì mới..." haizzzzzzzzzaaaaaa Nhưng cũng phải nói 1 câu công bằng là " Con trai thường chung tình hơn con gái" [;)][/font_2][/font_2][/size_3]
dong duc
Trả lời 15 năm trước
hihihi.cũng đơn giản thôi,không có gì khó giải thích cả. vì đa số tâm lí chung of con trai là thây con gái dễ thương la "sáng mắt" rùi.mặc dù có người yêu nhưng họ vẫn ngắm nhìn những người khác.ông bà ta có câu " có mới nới cũ " mà.chắc bạn cung nghe rùi. với lại con trai thích chinh phục con gái,thích tán tỉnh để thể hiện mình ấy mà,nhất là thể hiện với bạn trai để lên mặt...nhìu lí do lắm,nhưng tớ chỉ đưa ra it là đủ hiểu rùi,vì đó là lí do cơ bản nhất của câu hỏi của bạn đó.