Cô ấy đã chia tay em .giờ em muốn quay lại với cô ấy em phải làm sao đây mấy anh chị?

Cô ấy đã chia tay với em.giờ em muốn quay lại với cô ấy,em phải nói thế nào,phải làm sao để cô ấy quay lại với em đây.em rất yêu cô ấy.và không muốn mất cô ấy .mong anh chị cho em một khuyên nha?
kun
Trả lời 15 năm trước
nói những gì bạn vừa viết đó (em rất yêu cô ấy.và không muốn mất cô ấy ) đơn giản thôi bạn ạ nếu còn yêu bạn cô ấy sẽ quay về với bạn ngay thôi
Thanhboy
Trả lời 14 năm trước
Loi khuyen ha? Cu binh tinh, xac dinh co hoi 50/50 cho thoai mai tinh than. Duoc thi tot, mat cung khong sao. Roi gap co ay ma noi ro su tinh. 10 nam nua, khong, chi 3 nam nua, nghi lai ban se thay chang co co gai nao la hoan hao den muc khong the thay the duoc. Van de la ho phai dap lai tinh cam cua minh thi ban hay dau tu tinh cam cua ban. Neu khong thi de thoi gian cho cac moi quan he moi huu ich hon. Hay giao tiep mo rong cac moi quan he thi ban se thay chang viec gi phai qua dau dau vi mot co gai. Cuoc song con nhieu dieu khac quan trong khong kem.