Tôi có nên yêu cả hai người không?

Tôi yêu anh đã 4 năm .tình yêu giữa tôi và anh vẫn lặng lẽ như thế,rồi một hôm tôi gặp 1 người đàn ông,như là sét đánh tôi và anh ấy đã hẹn hò với nhau.và tôi đã cho người ấy đã hôn tôi.mặc dù người yêu của tôi không hề biết tôi thích người khác,giờ tôi nên làm gì đây.tôi ko muốn làm người yêu tôi buồn
tran long khanh
Trả lời 15 năm trước
Bạn nên suy nghĩ lại đi.chọn một trong hai thoi.bạn có lấy được 2 người đâu.nên yêu anh cũ ấy.nhiều kỷ niệm làm sao quên được nhanh thế
lê đức tùng
Trả lời 15 năm trước
Bạn hãy suy nghĩ cho thật kỹ đi, giữa 2 người nên chọn ai, vì người kia bạn mới gặp thời gian bên nhau chưa lâu,còn 1 người đã ở bên bạn 1 thời gian dài. mà mới quen đã để cho người ta hôn thì [:(] bạn thật khó hiểu
Nguyễn Thị Ngân Hà
Trả lời 15 năm trước
[font_2][size_3][:)]Trường hợp của bạn ko hiếm và cũng dễ giải thích thôi. Tình cảm với anh kia đã 4 năm, nhiều cảm xúc lặp đi lặp lại gây ra tâm lý nhàm chán, tuy nhiên đã yêu nhau đến 4 năm thì cũng khá là hiểu nhau, biết hết những ưu điểm cũng như chấp nhận dc tất cả những nhược điểm của nhau. Và có thể nói là tình yêu chân thành thì chưa hết, nếu vượt qua dc giai đoạn này sẽ càng yêu nhau hơn. Anh chàng mới mới đem lại cho bạn những xúc cảm mới, có thể làm những điều mà đã lâu nay bạn trai bạn ko làm, bạn cảm thấy rất vui và thi thoảng cái cảm giác hồi hộp, mong ngóng 1 điều bất ngờ j đó từ phía 1 người khác phái xuất hiện, khiến bạn cảm thấy rất thú vị. Từ đó chuyện bạn có cảm tình với anh ta là chuyện khó tránh khỏi. Tuy vậy, bạn cũng chỉ mới quen anh ta, liệu rằng anh ta có thể hiểu bạn, chấp nhận được những tính xấu của bạn như anh chàng người iu bạn hay liệu bạn có thể chấp nhận những tính cách xấu của anh chàng mới này ko? Còn câu hỏi "có nên yêu cả 2 ko" ko hợp lý, vấn đề ko phải là nên hay ko nên mà là ko bao giờ có thể yêu cả 2 người bởi: ngay từ phía bạn sẽ luôn có cảm giác lừa dối, nếu bạn đều dành tình cảm đặc biệt cho cả 2 thì bạn sẽ luôn cảm thấy có lỗi với họ, rồi nếu đến 1 ngày họ phát hiện ra bạn đang yêu 2 người thì mình e rằng khi đó bạn sẽ mất tất cả. Mình nghĩ nếu cả 2 người đàn ông đó đều rất tốt với bạn thì bạn càng ko nên tiếp tục cuộc tình tay 3 như vậy nữa. Một là bạn hãy xem xét lại tình cảm của anh chàng người iu, sau 4 năm đó anh ấy đã, đang và sẽ đối xử với bạn thế nào. Hai là, mình tin rằng bạn vẫn còn rất yêu người iu mình, còn anh chàng kia chỉ là cảm xúc thoáng qua mà thôi.[:)] CHÚC MAY MẮN ![;)][/size_3][/font_2]
nguyen van nam
Trả lời 15 năm trước
Anh rất hiểu tình trạng của em. Mối tình 4 năm của em có lẽ càng ngày càng nhạt vì đơn điệu, vì không phát hiện thêm điều gì mới mẻ, hay ho ở nhau nữa.Và em đã choàng ngợp trước một anh khác, một cảm giác rất lạ mà chính em cũng đâm ra bối rối. Cái này có thể gọi là " những phút xao lòng" mà ai cũng có thể ...dính. Có điều người tỉnh táo và bản lĩnh thì không dễ gục ngã nhanh như em. Đã đến lúc em nên kiểm chứng lại trái tim mình, xem liệu có phải cái mối tình 4 năm kia là tình yêu 100%, hay nó tồn tại như một thói quen mà thôi. Dù sao anh cũng thành thực chia buồn với " anh 4 năm" của em! Thân!!!
Nguyễn Thị Ngân Hà
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]niemtintuonglai2007[/b] Bạn nên suy nghĩ lại đi.chọn một trong hai thoi.bạn có lấy được 2 người đâu.nên yêu anh cũ ấy.nhiều kỷ niệm làm sao quên được nhanh thế[/quote] Chào anh ! Ái chà, anh vào trả lời theo nghĩa vụ hay là định chuyển nghề làm Anh Thanh Tâm. hi`[:D]
Nguyễn Bích Việt
Trả lời 15 năm trước
Thực ra theo mình nghĩ, bạn ko yêu ai cả , bạn chỉ yêu bản thân mình thôi. Trái tim quá nhỏ bé để chứa đựng được cả 2 người đàn ông
loveforever
Trả lời 15 năm trước
[green]chon 2 ng luon dj, the^' thj ` thich ' wa'[/green]
kenny
Trả lời 15 năm trước
[:D]làm vậy ko sợ có lỗi với bạn trai mjnh à