Hỏi thế gian tình là chi mà phải khổ vì yêu

[=;][[-(] tui là Đức ỏ thanh hóa khoảng 3 ngày trước tui có nhận được một bức thư vô danh người gửi cho tôi là một cô bé gái đang học lớp 10 ở cùng thôn bức thư viết rất tình cảm và tế nhị tôi cũng không biết trả lời câu hỏi của bé gái ấy như thế nào cả pé nói mỗi khi em gặp anh lại không kìm nén được sự sung sướng ấy lại nhưng tui cũng không biết là tui và bé đã gặp nhau ở đâu và khi nào cả mà pé lại nói như thế khi mà em pé ỏ gần nhà đến trỗ tôi làm hỏi số điện thaọi của tôi cho pé kja nhưng mà tui chờ mã vẫn không thấy gọi hay nhắn tin cho tôi rất kì lạ tôi cũng không hiểu pé ở đâu tên gì mà sao lại biết rất rõ về tôi như vậy tui cũng chẳng có gì đặc biệt cả nhưng sao ai gặp tui cũng làm quen cùng tôi mà trong khi ấy tui lại đang rất buồn và lại có những người làm cho tôi vui lên và yêu đời hơn nhưng những người ấy với tôi cũng không được lâu tui lại phải xa rời họ không biết vì lý do gì cả ai có thể cho tôi biết tình ái là gì mà khiến con người phải mất hết lý chí như vậy nếu ai gải được có thể nhắn tin hoặc gọi điện cho tôi theo số máy 0987819590 hoặc 0373209000 cảm ơn
Chita
Trả lời 15 năm trước
Tình yêu có một sức lôi cuốn kỳ diệu làm tan chảy những trái tim chai sạn, lạnh lùng. Tình yêu là điều phi thường, không thể phủ nhận mà mọi con tim đều khát khao… Tình yêu thực sự không chỉ đến bằng cách kiếm tìm một con người hoàn hảo mà phải học cách để nhìn một con người không hoàn hảo một cách hoàn hảo. Trong cuộc sống hiện đại, những câu trích dẫn về tình yêu ngày càng trở nên phổ biến. Đó là cách hay và thông minh nhất để bày tỏ những xúc cảm sâu sắc nhất với người đặc biệt của bạn. - “Tình yêu có thể giúp bạn làm mọi thứ mà bạn chưa bao giờ nghĩ là mình sẽ làm được”. - “Tình yêu là một thứ tình cảm rất mạnh mẽ khiến bạn từ bỏ mọi thứ để chỉ cảm nhận nó 1 lần và để biết bạn là 1 phần của một thứ gì đó đặc biệt. Để biết được điều đó, bạn phải có khả năng cảm nhận tình yêu thực sự là gì để biết, để cảm và để yêu”. - “Tình yêu cũng giống như một chiếc đồng hồ cát với trái tim được lấp đầy nhưng trí óc lại trống trơn”. - “Tình yêu không chỉ là tìm người sống chung mà là tìm một ai đó mà bạn không thể sống nếu thiếu người ấy”. - “Tình yêu cũng giống như con bướm. Nó sẽ đi đến nơi nào nó thích và làm hài lòng bất cứ nơi nào nó xuất hiện”. - “Tình yêu thực sự không bao giờ có một đoạn kết hạnh phúc vì bản chất tình yêu không bao giờ kết thúc”. - “Khi chạm được vào tình yêu, ai cũng có thể trở thành nhà thơ”. - “Yêu là đặt niềm hạnh phúc của chúng ta trong niềm hạnh phúc của một người khác”. - “Tình yêu không chỉ là nhìn về nhau mà là cùng nhìn về một hướng”. “Tình yêu là chiến thắng của trí tưởng tượng vượt quá sự thông minh”. - “Trong phép tính số học của tình yêu: 1 + 1 = tất cả và 2 -1 = 0”. - “Điều quý giá của tình yêu là bạn nhận được tất cả một cách trọn vẹn. Nó sẽ sống mãi kể cả khi bạn không còn khoẻ nữa”. - “Tình yêu là biểu tượng của sự bất diệt: nó làm tiêu tan mọi khái niệm về thời gian, xoá bỏ mọi ký ức của sự khởi đầu và mọi nỗi sợ hãi của một sự kết thúc”. Để kết thúc bài viết này, tác giả muốn gửi tới một câu nói của nữ văn sĩ Germaine De Stael: “Tình yêu là lịch sử của cuộc đời một phụ nữ; nó là một tình tiết trong cuộc sống người đàn ông”.