Đã có điểm học viện âm nhạc?

[size_4]Đã Có Điểm Thi Đại Học Trường Học Viện Âm Nhạc Huế Năm 2009 Có 2 Cách Để Tra Cứu [blue]Cách 1:[/blue] Tra Cứu Bằng INTERNET Mời Bạn [url=http://dantri.com.vn/]Bam Vao Day[/url] [blue]Cách 2 [/blue]: tra Cứu Bằng Điện Thoại Bạn chỉ cần Soạn : [red]MDT SBD gửi 8785 [/red]Hoặc Gọi [red]1900561248[/red] Để Nghe Điểm trực Tiếp [blue]Khuyên Dùng[/blue]: Bạn Nên Chọn Cách 2 Để tra Cứu . Vì hệ Thống Tổng Đài Cập Nhật Sớm Hơn 3-4 Ngày So Với Tra Cứu Bằng INTERNET Ban Muốn Tra Cứu Điểm chuẩn Soạn ; [red]AZDC MãTrường gửi 8785[/red][/size_4]
PMT
Trả lời 14 năm trước
Tất cả chỉ là quảng cáo. Khuyên bạn nên dùng cách 1, đõ tốn tiền. Tổng đài có chấm thi đâu mà có điểm sớm hơn được. Chỉ khi nào trường ĐH công bố điểm thì người ngoài mới biết được chứ