E muốn xét NV3 vao trường ĐH Văn Hóa ngành Quản Lý và phát hành sách. Liệu em có đỗ không?

Em thi ĐH được 18.5 cả điểm cộng năm 2009.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Theo đánh giá của Ban tư vấn thì em có khoản 75% cơ hội. Trên thực tế số thí sinh khối C có điểm cao hầu hết trúng tuyển NV1 và NV2. Do đó, số lượng thí sinh khối C điểm cao đầu đơn NV3 sẽ giảm đi một cách khá rõ rệt. Vì nguyên nhân này mà khả năng điểm chuẩn NV3 của ngành Quản lý và Phát hành sách của ĐH Văn Hóa tăng đột biến sẽ khó xảy ra. Tuy nhiên do thí sinh trúng tuyển NV2 vẫn có cơ hội tham gia xét tuyển NV3 nên một phần nào đó sẽ chứa đựng một số bất ngờ.
nguyen ngoc thu
Trả lời 14 năm trước
Hien nay Dh van hoa xet tuyen nguyen vong 3 voi 3 nganh Phát hành xuất bản phẩm(chi tieu la 15, diem xet tuyen la 17), Thư viện - Thông tin(chi tieu 30, diem xet tuyen 17,5), Bảo tàng(chi tieu 15, diem xet tuyen 17 ). Trong truong con co he cao dang cung xet nguen vong 3 voi nganh thong tin thu vien , van hoa du lich, Quản lý văn hóa - Chính sách văn hóa moi nganh 100 chi tieu , diem xet tuyen la diem san cua cao dang. Co hoi do nguen vong 3 cua 3 kha cao vi voi muc diem nhu cua ban thi hau het cac thi sinh deu da do nguyen vong 2 roi. So luong diem nhu cua ban hien nay khong con nhieu. Nhung ban hay xem xet den chi tieu xet tuyen. So luong xet tuyen la ko nhieu. He cao dang trong truong cung la mot lua chon khong toi. Chuc ban do dai hoc. Hay goi cho chung toi de duoc tu van truc tiep [gallery]/1/dpv1253701827.gif[/gallery]