Em là nữ muốn thi vào trường phòng không không quân năm 2010?

Em là nữ muốn thi vào trường phòng không không quân nhưng em không biết trường có tuyển thí sinh nữ không? Tiêu chuẩn dành cho nữ như thế nào? Điềm chuẩn ba năm gần đây của trường có thay đổi gì nhiều không? (ltam@rocketmail.com)
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Theo Ban tư vấn được biết thì trường HV Phòng không- không quân chỉ tuyển Nam chứ không tuyển nữ. Đối với khối trường quân đội chỉ có các trường sau tuyển nữ: HV Kỹ thuật Quân sự, HV Quân Y và HV Khoa học Quân sự. Cũng xin lưu ý: Đối với các trường có đào tạo hệ dân sự thì đối tượng tuyển sinh là thí sinh cả nước.