Muốn đậu đại học không khó ?

Em có ước mơ làm sinh viên Ngoại Thương, hiện tại thầy cô bảo mức điểm của em chỉ khoảng 17,18 nên thi Thương Mại thì hơn. học trung tâm gia sư chỗ e chán lắm. có anh chị Ngoại Thương nào muốn làm gia sư cho em ko?
Lê Sơn
Trả lời 14 năm trước
chào em. chúc em buổi sáng cuối tuần tốt lành, học tập hiệu quả nhá.[):D(] Mình xin giới thiệu quan về nhóm Sinh viên Ngoại Thương Olympia của mình Nhóm gia sư Olympia chúng tôi xin trân trọng giới thiệu chương trình " Gia Sư Tài Năng". Mong anh chị dành chút thời gian đọc, có thể dành cơ hội cho người thân người quen của anh chị. Tại sao công ty chúng tôi lại khác biệt? Các bạn hãy tìm hiểu thêm qua 2 chương trình sau. 1.Gia sư trọn gói. Nhằm đáp ứng nhu cầu gia sư của gia đình và các em học sinh chuẩn bị ôn thi Đại Học năm học 2010-2011, Công ty chúng tôi thiết kế chương trình ôn thi đặc biệt dành cho khối A. Với các tiêu chí sau: -Học phí chỉ nộp sau khi học viên đã đậu đại học.Nếu không đậu sẽ không lấy bất cứ khoản phí nào.Trong thời gian học cam kết học viên sẽ không đóng bất cứ khoản tiền nào. - Chương trình giảng dạy được thiết kế đặc biệt bởi các Thủ Khoa khối A, Đh Ngoại Thương, được hiệu đính bởi các chuyên gia, giáo viên có kinh nghiệm lâu năm trong việc ôn luyện thi Đại học và Cao đẳng. - Đội ngũ gia sư hàng đầu được tuyển chọn tại 2 trường Đại học Ngoại Thương và lớp chất lượng cao Đh Sư Phạm 1, Hà Nội. Đây là đội ngũ gia sư tâm huyết, tận tình, được đào tạo các kĩ năng gia sư đầy đủ. - Học sinh sẽ được tiếp cận với các phương pháp học tập, kĩ năng làm bài thi tiên tiến, đang được học sinh, sinh viên các quốc gia phát triển trên thế giới áp dụng thành công. - Thường xuyên kiểm tra định kì, cung cấp cho học sinh và gia đình những thông tin về sự tiến bộ của học sinh, giúp học sinh đưa ra những quyết định chọn trường phù hợp nhất 2.Gia sư tài năng giành cho học sinh các cấp. -Tất cả thông tin về gia sư:độ tuỏi,trường,thành tích đều có catalogue cho phụ huynh tuyển chọn. -Các thành tích của gia sư sẽ được bảo đảm bằng giấy tờ hợp lệ như giấy báo điểm đại học,thẻ sinh viên chứng minh thư,giấy tờ liên quan .... Đội ngũ gia sư tiêu biểu [IMG]http://i581.photobucket.com/albums/ss252/gogomeomeo/small_225985.jpg[/IMG] Phạm Mạnh Cường 30 điểm.Thủ Khoa ĐH Ngoại Thương 2009 [IMG]http://i581.photobucket.com/albums/ss252/gogomeomeo/DNG1.jpg[/IMG] Nguyễn Chí Hoàng Dương 29.5 điểm.Sinh Viên K47 ĐH Ngoại Thương [IMG]http://i581.photobucket.com/albums/ss252/gogomeomeo/DSC04534.jpg[/IMG] Nguyễn Thị Nguyệt 30 điểm thủ khoa ĐH Ngoại Thương 2009 Gia sư tài năng, mở toang cánh của vào giảng đường đại học Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết Trần Hạnh Nguyên.A11.K48.Kinh tế và kinh doanh quốc tế. ĐH Ngoại Thương 91.Chùa Láng Hà Nội. Tel:0979293277