NV 2 hệ cao đẳng của ĐH dân lập Phương Đông lấy bao nhiêu điểm?

Cho e hoi la voi 10 diem thi vao he cao dang cua truong DH dan lap phuongdong vao NV 2 thi co' kha nang do ko ah? hoc phi' he CD se la bao nhieu?gjup e voi!
nhan
Trả lời 14 năm trước
Điểm chuẩn hệ CĐ trường đại học dân lập Phương Đông năm 2009 lấy 10 điểm,và năm 2009 trường không xét điểm nguyện vọng 2. Năm nay trường không tiến hành tổ chức thi, chính vì vậy để rất khó để biết trường có xét tuyển NV 2 đối với hệ CĐ không? Mức học phí năm thứ nhất từ 6.050.000đ/ năm đến 7.370.000đ/năm (tuỳ theo từng ngành học). Các năm sau mỗi năm sẽ tăng khoảng 10% so với năm học trước (Thu theo số tín chỉ thực học). [gallery]/8/jad1254801427.jpg[/gallery]