Điểm trúng tuyển ĐH Ngoại ngữ ĐHQGHNcó chung cho cả khoa?

Mình định thi vào trường khoa tiếng Anh ngành tiếng Anh phiên dịch, nhưng không biết nếu không đủ điểm vào ngành mình đăng kí thì có được chuyển qua ngành khác thấp hơn như là TASP không>

fellit
Trả lời 14 năm trước

Bạn tham khảo ở link này nhé Điểm trúng tuyển vào Đại học Hà Nội.

Đại Học Ngoại ngữ nay đã được đổi tên thành Đại học Hà nội bạn ạ.

Bạn nên lưu ý, trường ĐH Ngoại ngữ lấy điểm chuẩn theo ngành. Thí sinh đăng ký vào ngành nào chỉ xét tuyển vào ngành đó. Nếu không đủ điểm vào ngành đăng ký thì đồng nghĩa là trượt NV1 chứ không có chuyện như em nghĩ là chuyển sang các khoa khác có điểm thấp hơn.

Như vậy xin khẳng định, nếu quả thật điểm chuẩn của ngành Tiếng anh em không đủ điểm chuẩn thì em sẽ trượt NV1. Tuy nhiên với mức điểm cao em hoàn toàn có nhiều cơ hội khi làm hồ sơ tham gia xét tuyển NV2.