E hỏi về sự sai sót về số báo danh thi ĐH năm 2010?

Năm nay em thi trường Cao đẳng Giao thông Vận tải. Khi nhận được giáy báo kiêm thẻ dự thi của trường thi thấy số báo danh của em chỉ có 5 chữ số. Trong khi các thẻ dự thi Đại học đều có 6 chữ số. Như vậy có bị làm sao không? Và nếu đây là điều sai sót thì em phải làm như thế nào?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Theo Ban tư vấn thì sẽ chẳng có vấn đề gì cả. Việc có 5 chữ số hay 6 chữ số phụ thuộc vào số lượng thí sinh và quy định của từng trường. Em chi cần lưu ý thế này: Nếu số báo danh có 5 chữ số thì ghi điền thông tin SBD ở phiếu trắc nghiệm em chỉ cần thêm số 0 ở đầu bên trái. Ví dụ SBD của em là 56436 thì ghi trong trắc nghiệm là 056436