Giấy báo dự thi trường CĐ Sư phạm năm 2010 của em bị sai thông tin về nơi sinh thì phải làm sao?

Giấy báo dự thi trường CĐ Sư phạm của em bị sai thông tin về nơi sinh. Giờ đến ngày thi em lên trường thì sửa lại hay phải làm gì? Lúc nộp hồ sơ dự thi em đã nộp luôn phiếu số 2 rồi thì phải làm sao?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Theo quy định thì nếu giấy báo dự thi có sai sót thì thí sinh phải báo cáo lại hội đồng tuyển sinh để điều chỉnh lại. Mặc dù lỗi này không ảnh hưởng đến quyền lợi hay chế độ ưu tiên nhưng em cũng nên tuân thủ theo quy định này.

Nếu em đã mất phiếu ĐKDT số 2 thì có thể yêu cầu cán bộ điều chỉnh viết giấy xác nhận và đóng dấu.