Bài thi ĐH năm 2010 của em có bị làm sao không? Có coi như bị vi phạm quy chế thi không?

Trong quá trình điền phiếu trắc nghiệm môn Lí trong kì thi Tuyển sinh đại học năm 2010, số báo danh của em la 009416 nhưng trong quá trình tô bằng bút chì em đã tô thiếu mất 2 chữ số 0 trong phần đầu số báo danh mà chỉ tô 4 chữ số cuối, mặc dù trong phần ghi bằng bút mực phía trên em vẫn ghi đầy đủ 6 chữ số là 009416. Em xin hỏi là bài thi của em có bị làm sao không? Có coi như bị vi phạm quy chế thi không? có được chấm điểm không?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Em không cần lo lắng, đối với bài thi trắc nghiệm thì không có khái niệm đánh dấu bài vì quá trình chấm do máy thực hiện. Thông thường bài thi trắc nghiệm không được chấm là do lỗi kỹ thuật mà thôi.

Đối với lỗi của em thì không khó để phát hiện ra, việc thiếu thông tin trên phiếu trả lời sẽ làm máy không chấm được. Đối với những trường hợp như vậy thì bài thi sẽ được rút ra chỉnh sửa lại cho đầy đủ thông số sau đó đưa vào máy chấm tiếp. Quá trình rút ra chỉnh sửa sẽ có sự giám sát nghiêm ngặt của Hội đồng chấm thi và lực lượng an ninh.