Dùng điểm thi đại học khối A 2010 để xét tuyển vào hệ cao đẳng của các trường đại học có hệ cao đẳng đc ko?

Em nộp hồ sơ vào Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn nhưng nay muốn dùng điểm thi đại học khối A để xét tuyển vào hệ cao đẳng của các trường đại học có hệ cao đẳng (VD như ĐH ngân hàng, ĐH Tài chính marketing....) có được không?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Nếu em chưa trúng tuyển NV1 và có điểm thi đạt từ mức điểm sàn của Bộ GD-ĐT trở lên sẽ được cấp giấy chứng nhận điểm thi số 1 và 2 để làm hồ sơ xét tuyển NV2, NV3. Việc em xét tuyển NV2 hay NV3 vào trường nào là quyền của em nhưng đảm bảo nguyên tắc: Trường có thông báo xét tuyển NV2, NV3. Ngành thông báo có xét tuyển khối em dự thi. Thuộc vùng xét tuyển của trường. Đáp ứng được điểm sàn xét tuyển mà trường đưa ra.

Nếu em đã trúng tuyển NV1 thì sẽ không còn được cấp giấy chứng nhận điểm thi nữa. Nói cách khác là em không còn cơ hội tham gia xét tuyển NV2 hay NV3.