Thi ĐH chỉ được 8,5đ (chưa + điểm KV1 [1,5đ]) vậy có vào CĐ được không??

Em thi ĐH chỉ có 8,5d nếu cộng điểm KV1 thì em được 10d .

theo em biết điểm sàn CD của bộ đưa ra luôn khoảng 10d... vậy em có thể vào CD không?

nếu như được thì em vào CD của trường ĐH  Hùng Vương có được không...

em thi vào tài chính ngân hàng nhưng lại muốn chuyển vào kế toán có được không?

vì ngành kế toán của Hùng Vương chỉ cần 10d là được ( CD )

Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Bạn thi đại học được 8.5 điểm, nếu cộng điểm KV1 thì được 10 điểm. Bạn muốn xét tuyến vào cao đẳng thì bạn phải chờ bộ giáo dục đưa ra điểm sàn cao đẳng, đại học.Nếu điểm của bạn bằng hoặc cao hơn điểm sàn thì khi đó bạn sẽ nhận được giấy xét tuyển nguyện vọng.Bạn dùng giấy xét tuyển này để nộp xét tuyển vào những trường có mức điểm sàn gần tương đương như điểm của bạn thì tỷ lệ vào sẽ tốt hơn.

Còn nếu như điểm sàn của bộ giáo dục đưa ra cao hơn thì khi đó bạn sẽ chỉ nhận được giấy báo điểm thôi bạn ạ.

Bạn thi tài chính ngân hàng nhưng giờ muốn xét tuyển vào ngành kế toán của trường khác. (Ở đây là điểm của bạn không đậu vào được trường bạn đăng kí nha) thì vẫn được

Đó là theo những gì mình đọc về thông tin tuyển sinh, nếu bạn chưa chắc chắn có thể hỏi cụ thể ở trường để rõ hơn nha.