Cho em hỏi nguyện vọng 2 vào các trường ĐH bao giờ thì nhập học?

Moij người làm ơn cho em hỏi là thường thì nguyện vọng 2 vào các trường DH bao giờ thì nhập học không ạ.

trần trọng thiện
Trả lời 13 năm trước

Trong khoảng giữa tháng 9 các trương sẽ gọi nhập học nguyện vọng 2, nhà trường sẽ tổ chức đón thí sinh NV2 nhập học tại địa chỉ như trong giấy báo trúng tuyển đã gửi về địa chỉ của thí sinh.

Những thí sinh đạt điểm trúnng tuyển cho tới nay chưa nhận được giấy báo nhập học chú ý : Nếu biết chắc chắn điểm thi của mình đạt mức trúng tuyển của ngành đăng ký xét NV2, xin mời các bạn tới nhập học. Hồ sơ nếu chưa đủ sẽ bổ sung sau. Với những thí sinh không hoàn thành đủ hồ sơ do thiếu giấy báo nhập học, không được xác nhận của chính quyền địa phương.... thì nhà trường sẽ cấp lại giấy báo nhập học mới để các bạn hoàn tất hồ sơ trong thời gian sớm nhất.

Trong tháng đầu tiên đi học, các bạn sẽ tiếp tục hoàn tất hồ sơ còn thiếu.
Những bạn chưa nhận được giấy báo, xin mời tới nhập học đúng hạn để tránh bị lỡ những buổi học đầu tiên. Nếu tên các bạn đã có trong danh sách trúng tuyển, các bạn đủ điều kiện để nhập h
ọc.