Tôi không biết phải làm thế nào để có được phiếu báo điểm để cháu còn có cơ hội xét tuyển nguyện vọng 2 năm 2010?

Thưa quý ban, vừa qua con tôi dự thi vào trường Đại Học Kiến Trúc Hà Nội ngành Mỹ thuật công nghiệp. Đến nay đã là ngày thứ 5 của đăng ký nguyện vọng 2 nhưng cháu vẫn chưa nhận được giấy báo điểm của trường Đại Học Kiến trúc.Tôi không hiểu vì lý do gì mà tới nay phiếu báo điểm không tới. Tôi được biết cháu nộp hồ sơ taị trường theo mã 99 có nghĩa rằng phiếu báo điểm sẽ được gửi tới địa chỉ của thí sinh. Đến ngày 25/82010 tôi đã gọi điện hỏi trường Đại Học Kiến Trúc thì được trường trả lời là đã gửi phiếu báo điểm nhưng tới nay vẫn chưa thấy đâu cả. Tôi không biết phải làm thế nào để có được phiếu báo điểm để cháu còn có cơ hội xét tuyển nguyện vọng 2?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Về vấn đề này bạn nên chủ động liên lạc với bưu cục có trách nhiệm cấp phát thư ở khu vực bạn để tìm hiểu nguyên nhân thất lạc. Do thư được chuyển theo hình thức thường nên việc kiểm tra là khá mong manh. Tuy nhiên nếu sau khi kiểm tra xong mà bưu cục xác nhận chưa có thư của bạn thì bạn có thể đến trực tiếp trường ĐH Kiến trúc trình bày để xin được cấp lại.