Năm 2011 em muốn thi vào trường Đại học Kinh tế-ĐHQG Hà Nội-khoa Kinh tế đối ngoại.?

Cho em hỏi nếu em thi mà không đủ điểm vào khoa Kinh tế đối ngoại thì em có được chuyển sang khoa khác của trường không trong trường hợp em đủ điểm vào khoa đó?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Thông tin từ trường ĐH Kinh tế- ĐH Quốc gia Hà Nội cho biết, năm 2011 phương thức xây dựng điểm trúng tuyển của trường vẫn giống như năm 2010. Nghĩa là nhà trường vẫn xác định điểm trúng tuyển theo khối kết hợp với điểm trúng tuyển theo ngành.

Nếu em đã trúng tuyển theo khối nhưng không đủ điểm vào ngành mình ĐKDT thì sẽ được chuyển sang các ngành khác cùng khối thi, còn chỉ tiêu và có điểm chuẩn thấp hơn.