Xét tuyển vào CĐ Thương mại nộp hồ sơ ở đâu?

Em hiện đang là một sinh viên ở Hà Nội nhưng em có một người em năm nay thi vào Đại học Thương mại Hà Nội. Em muốn hỏi ban tư vấn một số thông tin. Hiện em của em đăng kí thi đại học chính quy Trường ĐH Thương mại, nếu mà không đậu hệ đại học nhưng có nhu cầu học CĐ của Trường ĐH Thương mại thì khi nào làm hồ sơ, và nộp ở đâu?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Trường CĐ Thương Mại của Trường ĐH Thương Mại không tổ chức thi, lấy kết quả thi đại học của những thí sinh đã dự thi khối A theo đề thi chung của Bộ GD-ĐT để xét tuyển trên cơ sở hồ sơ đăng ký xét tuyển theo ngành của thí sinh.

Do vậy, nếu không trúng tuyển đại học, em bạn lấy kết quả thi đại học đó để chuyển sang xét tuyển tại trường. Việc làm hồ sơ và nộp ở đâu, sau khi có kết quả đại học, em bạn đến phòng đào tạo của trường sẽ được hướng dẫn cụ thể.