Điểm chuẩn của Đại học Hoa Sen năm nay là bao nhiêu ?

Bạn nào có thông tin điểm chuẩn Đại học Hoa Sen (DTH) thì chia sẻ mình với nhé. Cảm ơn các bạn. ^^

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Chiều ngày 3/8/2011, Hội đồng tuyển sinh ĐH Hoa Sen đưa ra dự kiến điểm chuẩn NV1 các ngành bậc ĐH năm nay. Chưa tính các ngành điểm nhân hệ số thì ngành lấy cao điểm nhất là 16 điểm, thấp nhất là 13 điểm.

Dưới đây là bảng điểm chuẩn dự kiến của các ngành:

Stt

Ngành học

Điểm chuẩn NV1 dự kiến

Công nghệ thông tin

Khối A.D1, D3: 13 điểm

Truyền thông và mạng máy tính

Khối A.D1, D3: 13 điểm

Toán ứng dụng (chuyên ngành Hệ thống thông tin tài chính)

Khối A: 18 điểm, môn Toán nhân hệ số 2

Công nghệ kỹ thuật môi trường

Khối A: 13 điểm, Khối B: 14 điểm

Quản trị kinh doanh

Khối A.D1, D3: 16 điểm

Quản trị nhân lực

Khối A.D1, D3: 13 điểm

Marketing

Khối A.D1, D3: 14 điểm

Kế toán

Khối A.D1, D3: 14 điểm

Quản trị khách sạn

Khối A.D1, D3: 15 điểm

Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

Khối A.D1, D3: 14 điểm

Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống

Khối A.D1, D3: 15 điểm

Tài chính - Ngân hàng

Khối A.D1, D3: 16 điểm

Ngôn ngữ Anh

Khối D1:19 điểm, môn Anh văn hệ số 2

Thiết kế thời trang

Khối H:18 điểm, môn Vẽ trang trí màu hệ số 2

Do Hoang Ha
Trả lời 12 năm trước

Theo kết quả công bố của ĐH Hoa Sen, thủ khoa của trường thi khối A được 25,5 điểm. Với tình hình điểm năm nay, một số ngành điểm chuẩn sẽ tăng và nhiều ngành điểm vẫn như năm ngoái.

ĐH Hoa Sen có 8.036 thí sinh dự thi các khối A, B, D1, D3 và H. Khối A, 557/3.919 thí sinh thi được 13 điểm trở lên (chưa tính điểm ưu tiên).

Khối D1, có 1.444/3.843 thí sinh được 13 điểm trở lên và thí sinh Nguyễn Huy Sơn (SBD 08555) được điểm cao nhất khối là 23 điểm. Khối D3 cao nhất là 22,5 điểm và có 56/77 thí sinh được 13 điểm trở lên. Khối H, có 3 thí sinh đạt điểm cao nhất là 20,5 điểm (chưa nhân hệ số) là Nguyễn Lý Quỳnh Anh (SBD 10498), Nguyễn Vũ Thụy Giang (SBD 10506) và Mai Hồ Như Thủy (SBD 10561).

Năm ngoái, ngành Tài chính - Ngân hàng có điểm chuẩn cao nhất là 16 (không tính ngành điểm chuẩn có nhân hệ số). Năm nay, có 136 thí sinh (chưa tính điểm ưu tiên) được 16 điểm trở lên. Ngành Quản trị Khách sạn năm ngoái điểm chuẩn cũng cao thứ 2 với 15,5 điểm. Năm nay có 78 thí sinh được 15,5 điểm trở lên (chứ tính điểm).

Được biết, chỉ tiêu năm nay của trường là 1.990, trong đó hệ ĐH là 1.300.