20 điểm có đỗ hệ CĐ ĐH Ngoại thương?

Em năm nay thi ĐH Kinh tế Quốc dân được 20,5 điểm (đã cộng 1 điểm khu vực), em em xét nguyện vọng 2 xuống trường CĐ Ngoại thương Hà Nội. Như vậy, khả năng đỗ của em em có cao không? Và cho em hỏi, năm 2010 Trường cao đẳng Ngoại thương lấy điểm chuẩn chính thức vào trường là bao nhiêu với cả 2 khối A và khối D?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Năm 2011, ĐH Ngoại thương xét tuyển NV2 hệ cao đẳng 100 chỉ tiêu với 2 ngành Quản trị kinh doanh và chuyên ngành Kinh doanh quốc tế.

Mức điểm nhận hồ sơ đối với học sinh khu vực 3, khối A từ 18 điểm trở lên, khối D từ 17 điểm trở lên (môn ngoại ngữ tính hệ số 1).

Mức điểm của em em khả năng đỗ rất lớn. Tuy nhiên, em cần thường xuyên theo dõi cập nhật tình hình nhận hồ sơ của trường hàng ngày trên trang web của trường để biết xem khả năng đỗ của mình như thế nào bởi vì nhà trường xét điểm từ cao xuống thấp.