Em không muốn học trường CĐ Thủy lợi Bắc Bộ thì có thể dùng giấy báo điểm đó để xét NV2 của những trường CĐ khác không?

Em năm 2011 thi ĐH Thủy lợi cơ sở 1 ở Hà Nội nhưng chỉ được 10.5 điểm (đã cộng điểm KV), khi nhận giấy báo điểm thì do Hội đồng tuyển sinh trường CĐ Thủy lợi Bắc Bộ ở Phủ Lý (Hà Nam) gửi về bên trong ghi em đã đỗ vào hệ cao đẳng của trường Cao đẳng thủy lợi Bắc Bộ, trên giấy báo điểm đó có dán đè lên địa chỉ của trường CĐ Thủy lợi Bắc Bộ. Vì vậy em muốn hỏi: Em không muốn học trường CĐ Thủy lợi Bắc Bộ thì có thể dùng giấy báo điểm đó để xét NV2 của những trường CĐ khác không hay em phải lên trường ĐH Thủy lợi xin cấp lại giấy báo điểm khác?

mai minh đức
Trả lời 12 năm trước

Em được quyền xét tuyển sang trường CĐ khác vì em không đỗ NV1. Em lên Sở GD-ĐT để hỏi giấy báo điểm vì trường ĐH Thủy lợi đã gửi giấy báo điểm cho thí sinh về tuyến Sở GD-ĐT cách đây 2 tuần.