Phẫu thuật mắt cận xong có thể thi ngành công an năm 2012 ko?

Em có ước mơ vào nghành công hoặc quân đội từ nhỏ nhưng hiện em đang bị cận nặng (2  mắt 7 độ ). Do đó không biết em có thể vào nghành gì trong công an hoặc quân đội"

rfgrfgfdg
Trả lời 12 năm trước

"Sơ tuyển vào ngành khối Công an nhân dân hoặc Quân đội có yêu cầu đối với sức khoẻ thí sinh đăng kí dự tuyển. Trong đó yêu cầu không bị các bệnh về mắt. Nếu em bị cận nặng cả hai mắt 7 độ mà muốn đăng kí tuyển sinh vào ngành này thì em có thể đi chữa mắt. Hiện nay có nhiều phương pháp phẫu thuật điều trị cận thị bỏ kính bằng laser excimer (LASIK). Sau khi phẫu thuật mắt xong em có thể tham gia đăng kí dự tuyển vào các trường khối Công an nhân dân hoặc Quân đội bình thường.

Những câu hỏi có liên quan đến vấn đề tuyển sinh của các trường Quân đội thì các bạn có thể liên lạc trực tiếp với Bộ chỉ huy Quân sự hoặc các trường Quân sự để biết thêm chi tiết hơn. Chúc bạn thành công!