Cao Đẳng Bách Khoa Hà Nội_Các bạn ghé qua

năm nay mình mua được hồ sơ thi cao đẳng bách khoa hà nội và mình thi được 22 điểm.ai cho mình bít 22 điểm thì mình có được học cao đẳng bách khoa hà nội không.cho mình hỏi năm 2007 CDBK HN lấy bao nhiêu điểm (điểm thi chứ không phải xét điểm thi ĐH BKHN).mình cảm ơn nhiều [:)]
Cafe đen
Trả lời 15 năm trước
Điểm chuẩn của Trường này bạn ơi! Trường có 3.579 thí sinh (TS) trúng tuyển khối A và 162 TS trúng tuyển khối D1. Điểm chuẩn của Trường ĐH Bách khoa Hà Nội được xét theo khối thi. Khối A - 21,0 Khối D1: 24,0 (đã nhân hệ số) Ngoài ra, Trường ĐH Bách khoa Hà Nội còn xét điểm tuyển cho hệ CĐ: Hệ Cao đẳng (chỉ tiêu 2.500) Công nghệ thông tin, Điện tử - viễn thông, Điện : Khối A- 14 điểm (không tính điểm ưu tiên khu vực và đối tượng) Đây là điểm dành cho học sinh phổ thông - khu vực 3, mỗi khu vực cách nhau 0,5 điểm, mỗi đối tượng ưu tiên cách nhau 1 điểm. Bạn được 22 điểm khối nào vậy?
Cafe đen
Trả lời 15 năm trước
Cách đây máy năm thì nó lấy 19 năm nay thì tớ không biết [:(]
nguyen huu toanh
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]cafeden[/b] Cách đây máy năm thì nó lấy 19 năm nay thì tớ không biết [:(][/quote] thế năm nay mình được 22 liệu có đỗ k bạn