Những trường ĐH mới thành lập như: ĐH Hà Hoa Tiên, ĐH Đại và một số trường khác là trường công lập hay dân lập?

Những trường ĐH mới thành lập như: ĐH Hà Hoa Tiên, ĐH Đại Nam, ĐH Nguyễn Trãi, ĐH Thành Tây, ĐH Chu Văn An, ĐH Quốc Tế Bắc Hà là trường công lập hay dân lập?Làm ơn xin cho em biết.Em cảm ơn nhiều!
Trả lời 15 năm trước
Tất cả những trường này là trường ĐH tư thục (Một mô hình hoạt động giống như trường ĐH dân lập).