Em thi Trường ĐH Khoa học tự nhiên TP.HCM khối B được 15 điểm với số điểm đó em có vô đc trường không?

Em thi Trường ĐH Khoa học tự nhiên TP.HCM khối B được 15 điểm nhưng NV1 học Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM. Vậy với số điểm đó em có vô được trường không, nếu bị trượt thì xét NV2 như thế nào?
Trả lời 15 năm trước
Chào em, điểm chuẩn NV1 vào hệ đại học của trường Đại học Hùng Vương TP.HCM bằng điểm sàn đại học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Vậy với mức điểm trên em đã trúng tuyển vào trường.
styles
Trả lời 15 năm trước
Em ơi! Điểm chuẩn trúng tuyển vào trường với khối B là 15 điểm mà em vào link này xem điểm chuẩn nhé! [blue]http://www.hungvuong.edu.vn/index.php?lang=vn&Module=activity&Item=125&iView=0&iID=313[/blue] Chắc chắn là đỗ rồi còn nguyện vọng 2 gì nữa [):D(] Chuẩn bị nhập học đi thôi .. Chúc mừng em [):D(] 1. Thời gian, địa điểm, học phí, lệ phí và hồ sơ nhập học: · Hồ sơ nhập học gồm: o Giấy báo dự thi (bản chính) o Hồ sơ trúng tuyển theo mẫu in sẵn của Bộ GD&ĐT(có chứng nhận địa phương) o Giấy chứng nhận kết quả thi tuyển sinh Đại học năm 2008 (bản chính) o Giấy báo trúng tuyển (bản chính) o Bằng tốt nghiệp Trung học Phổ thông hoặc Giấy Chứng nhận Tốt nghiệp tạm thời (Photo kèm bản chính để đối chiếu) o Bản sao Giấy khai sinh. o Học bạ cấp ba (Photo kèm bản chính để đối chiếu). o Giấy xác nhận đối tượng ưu tiên: Giấy chứng nhận con liệt sĩ, thương binh, dân tộc ít người…(có chứng nhận địa phương) o Hộ khẩu (Photo kèm bản chính để đối chiếu). o Giấy Chứng minh nhân dân (Photo kèm bản chính để đối chiếu). o Giấy khám sức khoẻ (2 bản). o 4 ảnh 3x4 · Học phí và lệ phí: o Học phí: 2.900.000 đồng/học kỳ 1 o Lệ phí nhập học: 130.000 đồng.(Thẻ sinh viên, thẻ thư viện, chi phí tổ chức sinh hoạt đầu khóa.) o Phí bảo hiểm tai nạn: 15.000 đồng o Phí bảo hiểm y tế: 120.000 đồng. o Thi kiểm tra trình độ ngoại ngữ đầu vào: 20.000 đồng. o Đồng phục thể dục: 60.000 đồng. · Thời gian nhận hồ sơ nhập học nguyện vọng 1: trước ngày 08/09/2008 · Địa điểm nhận hồ sơ: Phòng Đào Tạo, Trường Đại Học Hùng Vương Tp. Hồ Chí Minh 342 bis Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh. Điện thoại: (08)9972002 Fax: (08) 9972186 Email: daotao-dhv@hcm.vnn.vn Website: www.hungvuong.edu.vn Ghi chú: Đến ngày 01/9/2008 những thí sinh nào chưa nhận được giấy báo trúng tuyển, liên hệ phòng Đào Tạo để được cấp lại giấy báo lần 2.