Em là nữ có nên xét NV2 vào Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM không?Ai tư vấn giúp cho em với!

Em là nữ có nên xét NV2 vào Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM không? Em muốn học ngành mạng máy tính nhưng không biết có giống ngành công nghệ thông tin không? Vì em thấy ngành này chỉ tiêu cao, so với điểm thi là 17 thì em chắc có nhiều cơ hội. Thầy cho em lời khuyên ạ.
Trả lời 15 năm trước
Hầu hết các ngành của trường ĐHGTVT đều có sinh viên nữ (trừ hai ngành đi biển). Ngành mạng máy tính được học các kiến thức về phần cứng máy tính nhưng cũng được học nhiều về công nghệ thông tin vì chúng có mối liên hệ chặt chẽ với nhau. Điểm trúng tuyển NV2 ngành này năm ngoái là 19,5 điểm.