Minh duoc 13.5 ca? diem cong cho hoi? neu NV vao CD CN Ha noi khoa Dong luc lieu duoc ko

[#:-S] cac ban oi cho minh hoi minh duoc 13.5 ca? diem cong neu NV2 va`o CDcong nghiep Khoan Dong luc voi muc la 10 diem vay lieu minh co do ko
Chita
Trả lời 15 năm trước
Chỉ tiêu của ngành này lấy 220 thí sinh và điểm chuẩn vào trường là 10 điểm như vậy cơ hội đỗ của em là đến 80% chúc em may mắn và thành công nhé!
nguyen thao lien
Trả lời 15 năm trước
Đó là điểm thi DH hay CD?nhưng với mức điểm như vậy thì cơ hội đỗ CD là rất cao đấy bạn ạ.