Các bạn ơi giúp mình với.. Trường CĐ nào tuyển NV2 với mức 15 điểm

minh co nv2 vao dai hoc hoac cao dang~ nhung ko bit kim' o dau ra cac ban hay~ tim` jup minh cac truong dai hoc lay nv2 vao duopi 15 diem dc ko?? giup minh voi nha ban nao jup dc minh xin ngan` lan cam on cac ban giup minh nhanh nahnh voi nha minh chi co thoi gian 5 ngay thui giup minh nha cam on cac ban. co j hay pm qua yahoo cua minh: dee_12701 hoac la email:dee_12701@yahoo.com cam on cac ban nhiu`
Vespa
Trả lời 15 năm trước
Em có thể vào link này tham khảo các trường CĐ đang tuyển NV2 [blue] http://tintuc.vnn.vn/tuyensinh/2008/bp.aspx[/blue] Chúc em may mắn và thành công!
pham van toan
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn! Tốt nhất là nộp vào trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, trường đó tuyển nhiều NV2 lắm lắm! Chúc bạn sớm thành SV nha!
nguyen thao lien
Trả lời 15 năm trước
eo.trường ĐH kinh doanh và công nghệ hà nội chỉ xét NV2 của nhưng thí sinh thi DH tại trường đó thôi,còn nếu thi ở những trường khác thì ko đc xét NV đâu.với 15d thì cơ hội học CD khá cao.còn rất nhiều trường khác nữa mà.[:)]