Hỏi về thủ tục nhập học muộn... Nhập học muộn, có bị rớt không?

minh dau vao truong cao dang kinh te cong nghiep ha noi, truong nhap hoc vao ngay 7/9 nhung do gia dinh minh co viec nen minh ko the nhap hoc dung thoi gian quy dinh. minh se nhap hoc cham vai hom co dc ko nhi
Hà Nội
Trả lời 15 năm trước
Ngày 07/09 là ngày nhập học của tân sinh viên. Vì thế, chậm nhất là em phải làm thủ tục nhập học trước ngày này. Em tranh thủ làm hồ sơ sớm nhé! Để còn kịp học cùng các bạn. Theo quy chế của Bộ, sinh viên đến nhập học muộn không có lý do chính đáng bị xem như đã bỏ học [:(]