Du? diem NV 2 co the? do~ ko va bao gjo thj co gjay bao nhap hoc

Cac ban cho mjnh hoi vua qua mjnh thj dai hoc dc 10 djem du? voi diem san cao dang nam nay. Mjnh da nop NV 2 vao truong cao dang? du lick nganh tai chjnh ke toan du lick (chj? tieu 200) lieu mjnh co the? do~ voi so djem la 10 ko.Gjo mjnh dang rat phan van vj mjnh da co gjay bao nhap hoc cua truong trung cap du lick va truong cao dang? cong nghe thanh do.Nhung thoj gjan nhap hoc cua 2 truong nay rat som'. Mjnh so ney mjnh doj ket qua? Nv 2 cua truong CD du lick thj tre~ han nhap hoc cua 2 truong kia/ Mjnh se ko vao dc truong nao` ca?. Vay bao gjo co gjay goj nhap hoc neu do~ NV 2 cua truong CD du lick vay. Va neu ko do~ mjnh co the? nhap hoc tre~ hon du kjen o? 2 truong kia dc ko ?????
nguyen hanh
Trả lời 15 năm trước
her ! Giống tớ thế [;;)].Theo quy định của bộ giáo dục.Các trường ĐH,CD phải có điểm NV 2 trước ngày 15/9.Nếu biết đủ điểm rôi thì chỉ chờ giấy báo điểm thôi.Hok đủ thì đi học ở Thành Đô cũng đc[L-)][L-)][L-)][L-)]
Trả lời 15 năm trước
muon do ay thi ve nha ma dua tien ba gia ong gia roi ra daklak anh bay cho cach nung [:-*]
Nguyễn Quang Hiếu
Trả lời 15 năm trước
minh nghi la ban se do day.chuc may man nhe
Pham Huy Hoang
Trả lời 15 năm trước
cảm ơn bạn nhé[:D]